break

HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI  

break

Chúng tôi hợp tác với khách hàng ở nhiều quốc gia trên thế giới, từ giai đoạn bắt đầu của mỗi dự án và phần lớn thuộc các lĩnh vực như dược phẩm, công nghệ sinh học và hàng tiêu dùng. Chúng tôi xác định hạng mục kĩ thuật, vận hành cũng như khía cạnh tài chính của các dự án.

Đối với các khách hàng trong lĩnh vực dược phẩm, chúng tôi có thể tìm kiếm các sản phẩm, bản quyền công nghệ và quản lý việc chuyển giao công nghệ sản xuất các sản phẩm này.

Mỗi khách hàng khi làm việc với STC đều có những đặc thù riêng và do đó, những dịch vụ mà chúng tôi triển khai là riêng biệt cho từng nhu cầu và thế mạnh của mỗi khách hàng. Chính vì vậy, với một dự án cụ thể, chúng tôi có thể cung cấp toàn bộ hoặc một phần các dịch vụ tùy theo nhu cầu của khách hàng.

break

Lập Kế Hoạch Kinh Doanh / Nghiên cứu vị trí kinh doanh

Lập Kế Hoạch Kinh Doanh:

Các dịch vụ này rất đa dạng. Có thể là so sánh lợi ích của các vị trí khác nhau cho 1 dự án hoặc tính toán chi tiết các chi phí cho dự án như chi phí vận hành, số nhân sự và chi phí duy trì để tính toán giá vốn hàng bán cho 1 sản phẩm.

Vị trí dự án:

Doanh nghiệp có nhiều lựa chọn về vị trí cho các dự án của mình. Chi phí thấp có thể là yếu tố quan trọng nhưng chi phí giám sát quản lý, giao hàng và tác động của thuế, các rào cản kĩ thuật có thể làm mất đi lợi thế chi phí. STC đã có những nghiên cứu gần đây về vị trí cho khu vực Bắc Mỹ và châu Á.

Thiết kế mặt bằng công nghệ

STC làm việc với khách hàng để xác định các qui trình cần thiết cho sản xuất các sản phẩm, các thiết bị, nhà xưởng và các hạng mục kĩ thuật cần có. Thông qua việc xác định phạm vi cho dự án, chi phí dự án có thể được ước tính. Kết quả thực hiện công việc được tóm tắt  và có thể sử dụng để thuyết trình trước hội đồng quyết định hoặc làm cơ sở cho các giai đoạn kĩ thuật tiếp sau.

Trong suốt quá trình thực hiện, STC hỗ trợ khách hàng trong việc xin giấy phép hoặc rà soát với các cơ quan luật liên quan.


........

Công Nghệ Dược Phẩm, Bản Quyền & Gia Công Sản Phẩm

Chúng tôi có thể cung cấp các bản quyền sản phẩm, và hỗ trợ về kỹ thuật sản xuất và luật dược đối với nhiều sản phẩm thuốc.

Bản quyền sản xuất cho phép khách hàng đăng ký cấp phép và sản xuất nhiều mặt hàng dược phẩm ngay tại nhà máy của mình.

Để bổ trợ cho khâu mua và nhận chuyển giao bản quyền sản xuất, khách hàng còn có thể lựa chọn nhập khẩu nhiều loại thuốc được bào chế thành phẩm và đóng gói dưới thương hiệu của mình. Điều này giúp đẩy nhanh quá trình marketing cho sản phẩm trước khi khâu chuyển giao công nghệ hoàn tất.

..


break

ĐỘI

break

brianfox

BRIAN FOX


Brian là nhà sáng lập và đồng sở hữu của STC. Ông là một chuyên gia hóa dược và đã làm việc trong ngành Dược phẩm trong 15 năm với nhiều vai trò khác nhau.
rb

ROBERT BAKER


Robert là nhà sáng lập và đồng sở hữu của STC. Là một kiến trúc sư có chuyên môn ông đã trải qua nhiều vị trí Quản lý dự án và chuyên gia tư vấn cấp cao, làm việc trong nhiều ngành khác nhau.
colin

COLIN BALES


Colin là một kỹ sư cơ khí dày dạn kinh nghiệm đã làm việc trong hơn 30 năm trong lĩnh vực khoa học cuộc sống.
martinbrowne

MARTIN BROWNE


Martin có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành dược phẩm và có sự hiểu biết sâu sắc về các vấn đề điều hành, kỹ thuật và các quy định quản lý.
GTP

GORDON FARQUHARSON


Gordon có kinh nghiệm sâu sắc và chuyên môn cao về tất cả các công cụ, kỹ thuật an toàn quan trọng và các hệ thống kỹ thuật trong các ứng dụng an toàn sinh học.
pranjal

PRANJAL PARIKH


Pranjal là một kiến trúc sư có trình độ với chuyên môn về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và đã làm việc trong hàng loạt các dự án dược phẩm và công nghệ sinh học. 
simon malik

SIMON MALIK


Simon thực hiện các tính toán về tỷ số ROI và đề xuất những phương thức cải thiện cho khâu vận hành thông qua việc phân tích quy trình, hệ thống và phát triển nhân sự.
ravina

RAVINA TASGAONKAR


Ravina có kinh nghiệm thực tiễn phong phú dưới vai trò là dược sĩ và hiện là một chuyên gia tư vấn quản lý chuyên cho ngành công nghiệp dược, khâu đặt gia công và tài chính.

break

Các Sản Phẩm Dược Phẩm – Bản quyền và hoạt động cung ứng

STC có thể tìm kiếm các bản quyền sản xuất dược phẩm từ nhiều nguồn cung từ EU hoặc Mỹ. Danh sách các bản quyền này liên tục được cập nhật. Ngoài ra còn có nhiều bản quyền cho các sản phẩm thuộc vitamin, thảo dược và thực phẩm chức năng khác.

Các bản quyền có ở nhiều dạng, hầu hết là  ở dạng e-CTD kèm theo các thỏa thuận thương mại mà điển hình là:

  • Hỗ trợ kỹ thuật, [Chuyển Giao Công Nghệ]
  • Hỗ trợ về mặt luật dược,
  • Hợp đồng cung cấp sản phẩm với đóng gói mang thương hiệu của khách hàng.  Điều này cho phép;
  1. Thử nghiệm khả năng marketing của sản phẩm trên thị trường, hoặc
  2. Tiếp cận thị trường nhanh hơn.

Các định dạng của mỗi bản quyền và tính sẵn có đối với từng khu vực (quốc gia) là khác nhau xin vui lòng Contact STC để biết thêm chi tiết.